Bí quyết cai thuốc lá chưa đến một tuần

Date: - View: 504 - By:

Hút thuốc lá không chỉ gây hại cho sức khỏe bản thân mà còn cho gia đình và cộng đồng. Nhưng việc cai thuốc lá chưa bao giờ là dễ dàng nếu không có sự chung tay của nhiều người, cũng như các thiết bị hỗ trợ khác. Chính vì thế, để cai thuốc thành công thì người nghiện cần phải có thái độ nghiêm túc và vận dụng đầy đủ các bí quyết cai thuốc sau đây.

cai thuốc lá

Chuẩn bị tâm lý

Việc cai thuốc lá không phải là một chuyện đơn giản nên người nghiện phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để cai thuốc. Chỉ có thế, quá trình cai nghiện của bạn mới đạt được những thành công nhất định. Khi chuẩn bị tâm lý để cai thuốc, bạn phải xác định rõ ràng lý do tại sao mình phải cai thuốc, mình phải chịu áp lực thèm thuốc như thế nào,...

Khi trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ có thêm động lực để cai thuốc lá thành công. Bên cạnh đó, bạn cũng rất cần sự hỗ trợ, cũng như khích lệ, tạo điều kiện của bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong quá trình cai thuốc được thuận lợi hơn.

cai thuốc lá hiệu quả

Chọn thời gian cai

Nhiều người không để ý nhưng thời điểm cai thuốc lá vô cùng quan trọng vì mỗi ngày, con người phải đối mặt với nhiều công việc khác nhau. Cai thuốc khi nào để không ảnh hưởng đến công việc, trong khi vẫn có thời gian nghỉ ngơi không phải là một việc dễ dàng gì, đặc biệt là khi bạn cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện chúng dễ dàng hơn.

Ví dụ, bạn đặt mục tiêu cai thuốc trong một tuần, bạn cần chia rõ thời gian trong tuần để có thể đạt được kết quả cao nhất. Chưa kể, bạn còn cần phải tìm đến người phù hợp để bạn có thể xin giúp đỡ khi cần như bác sĩ, những người đã từng cai thuốc thành công,...

Sử dụng thiết bị cai thuốc

Hiện nay trên thị trường có Real Quit – một loại nam châm sinh học mạ vàng 24k xuất xứ từ Mỹ có tác dụng cai thuốc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Người dùng chỉ cần đeo Real Quit trên vành tai khoảng 3 – 4 tiếng mỗi ngày liên tục trong khoảng 20 ngày là thấy rõ được kết quả mang lại.

cai thuốc lá real quit

Kể từ ngày thứ 7 khi đeo Real Quit, người nghiện thuốc lá cũng đã loại bỏ dần được cảm giác thèm thuốc. Điều này rất khó có được nếu bạn sử dụng các thiết bị cai thuốc lá khác trên thị trường hiện nay, ngoài Real Quit.

Để được tư vấn kỹ hơn về Real Quit như giá cả, cách dùng,... bạn có thể liên hệ ngay cho thaoduocchinhhang.com để được hỗ trợ tốt nhất khi thực hiện kế hoạch cai thuốc lá chưa đến một tuần của mình.