Bioxelan chống lão hóa da chiết xuất từ thiên nhiên

Date: - View: 238 - By:

Bioxelan chống lão hóa da chiết xuất từ thiên nhiên

Trên thị trường có quá nhiều loại hóa mỹ phẩm khác nhau với cùng một tác dụng là chống lão hóa da. Không ít người nhầm Bioxelan với một trong số các loại đó nhưng thực tế Bioxelan lại hoàn toàn khác biệt khi bổ sung những tinh chất từ thiên nhiên, giúp thấm sâu vào trong da, giúp da được phục hồi và chống lại các tác nhân gây lão hóa da khác. Vậy trong Bioxelan có những thành phần thiên nhiên gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những hoạt chất đặc biệt có trong Bioxelan ngay sau đây.

Hydrolyzed Elastin

Với hoạt chất đến từ thiên nhiên này, da của bạn sẽ được phục hồi từ bên trong, đặc biệt là bộ xương của da sẽ được đẩy lên, tái tạo những tế bào da già nua, cần phải thay thế. Có thể thấy Hydrolyzed Elastin là hoạt chất không hiếm gặp ở các mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, làm dịu tối đa làn da và đóng vai trò tiền chất để khôi phục tái tạo làn da mới.

Với Hydrolyzed Elastin, bạn không còn phải lo lắng về việc hồi phục da từ bên ngoài. Thay vào đó, sự vững chắc của làn da được đào sâu từ bên trong, tạo cho da của bạn có sức sống mãnh liệt, giảm áp lực lên da khi gặp phải các yếu tố xấu từ môi trường.

Chiết xuất Rosemary

Khác với Hydrolyzed Elastin, hoạt chất Rosemarycó trong Bioxelan lại giúp bạn làm dịu làn da một cách dễ dàng. Từ đây, các dạng kích ứng da sẽ bị đẩy lùi một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, thành phần bổ trợ của hoạt chấtnà cũng giúp da có thể chống viêm một cách tuyệt đối. Từ đây, làn da của bạn được thư giãn một cách tối thiểu. Tất nhiên, làn da cũng được dịu nhẹ ở mức có thể nhất.

Các việc này được làm song song với nhau dưới làn da của bạn nên sẽ đồng thời giúp da chống lại các tác nhân lão hóa từ bên ngoài mà không gây ra các tác dụng phụ không đáng có trong suốt quá trình sử dụng Bioxelan.

Aloe Vera Gel

Hoạt chất này không kết hợp với các hoạt chất khác để tăng đề kháng của da. Thay vào đó, hoạt chất Aloe Vera Gel có trong Bioxelan cùng với cơ chế của da để khắc phục các khuyết điểm trên da cũng như chữa bệnh cho da một cách tốt nhất.

Tất  nhiên song hành với đó, Aloe Vera Gel cũng cung cấp các dưỡng chất cần thiết để làn da được trẻ hóa thông qua việc trắng hồng tự nhiên và giúp da chống lại các tác nhân gây hại như tuổi tác, ánh nắng mặt trời, khói bụi,... Tất cả những tác nhân này sẽ được đẩy lùi một cách nhanh chóng nhất.

Chiết xuất trà xanh

Từ trước đến nay, trà xanh được coi là một loại kháng sinh tự nhiên, góp phần cải thiện lưu thông mái một cách tối đa. Bên cạnh đó, tinh chất từ trà xanh cũng cung cấp oxy cho máu để cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe của người dùng. Từ đây, làn da sẽ tươi sáng hơn, mượt mà và trẻ trung hơn theo thời gian. Điều này đã được chứng minh thông qua những kiểm nghiệm thực tế từ người dùng.

Dầu hạt mơ

Trong dầu hạt mơ có rất nhiều axit béo giúp làm dịu cũng như chữa lành da một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó quá trình trẻ hóa da cũng nhanh hơn, làn da khỏe mạnh cũng sẽ trở lại sớm hơn.

Có thể thấy Bioxelan có các thành phần lão hóa tốt cho da của bạn, không gây biến chứng, không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối, cả với làn da nhạy cảm nhất.