Cách sử dụng Flexogor trị đau xương khớp

Date: - View: 233 - By:

Cách sử dụng Flexogor trị đau xương khớp

Flexogor vốn là một loại kem trị đau xương khớp đang được nhiều người ưa dùng hiện nay nhưng để phát huy hiệu quả của sản phẩm, bạn cần phải sử dụng sao cho đúng cách và phù hợp với tình trạng đau xương khớp của mình. Đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất để bạn có thể thu được một kết quả như ý muốn khi dùng Flexogor để trị đau xương khớp lâu dài.

Cách thức sử dụng

Để trị đau xương khớp một cách tối đa, bạn cần phải sử dụng chúng theo hướng dẫn sử dụng của mình. Đầu tiên chính là căn lượng gel Flexogor sao cho phù hợp với tình trạng đau xương khớp của mình. Cụ thể, bạn sẽ bôi một lượng kem vừa đủ lên tay rồi thoa tròn đều lên vùng da bị đau đến khi phần kem này khô lại mới thôi.

Đặc biệt, khi kem Flexogor đã khô lại, bạn không nên rửa sạch chúng. Thay vào đó, bạn để nguyên để các dưỡng chất có thể thấm sâu vào trong các khớp xương và giảm thiểu được sự đau đớn một cách tối đa trong một thời gian ngắn. Đây cũng là điều mà bất cứ ai khi sử dụng Flexogor cũng đều mong mỏi khi sử dụng loại kem trị đau xương khớp này.

Thời gian sử dụng

Không giống như  các loại kem trị đau xương khớp khác phải bôi liên tục, riêng đối với Flexogor bạn chỉ cần 2 – 3 lần/ngày. Và tất nhiên, bạn nên làm đúng những thao tác mà chúng tôi hướng dẫn ở trên. Khi đã làm được như vậy, chỉ sau 10 ngày bạn sẽ thấy rõ tác dụng của chúng. Trong trường hợp dùng hết liệu trình từ 30 – 40 ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt hơn và các cơn đau xương khớp sẽ giảm một cách rõ rệt.

Tùy từng tình trạng đau xương khớp, bạn sẽ cân nhắc sử dụng loại kem này trong thời gian bao lâu, sử dụng như thế nào là vừa đủ, tránh việc dùng quá nhiều hoặc quá ít để gây ra những hậu quả không mong muốn sau này. Đây thực sự là điều bạn cần nhấn mạnh trong quá trình sử dụng sản phẩm Flexogor.

Thời hạn sử dụng

Với bất kỳ sản phẩm Flexogor nào cũng có thời hạn sử dụng riêng và bạn phải đặc biệt lưu ý đến vấn đề này bởi chúng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của kem trị đau xương khớp. Cụ thể, Flexogor có thời hạn sử dụng 2 năm từ khi mở nắp. Dẫu vậy, trong quá trình sử dụng, bạn cũng cần để ở những nơi có nhiệt độ không quá cao và tránh tuyệt đối ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp gây lên tình trạng biến đổi chất của kem trị đau xương khớp Flexogor.

Đối với tuýt kem Flexogor bị bỏ quên trong một thời gian dài không dùng đến, bạn cần bỏ ngay đi vì qua sự tiếp xúc với moi trường không khí sẽ tạo nên những viêm nhiễm căn bản trong quá trình sử dụng sau này.

Có thể thấy đối với những sản phẩm chức năng như Flexogor trị đau xương khớp, bạn cũng cần sử dụng đúng cách và tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc sử dụng đặt ra để đảm bảo chúng cho hiệu quả cao nhất. Cần tư vấn thêm về Flexogor, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

 

Flexogor có hạn sử dụng trong 2 năm. Cần tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và cất ở nhiệt độ không quá 25 độ.