Cách sử dụng và bảo quản Liftoskin trẻ hóa da

Date: - View: 208 - By:

Cách sử dụng và bảo quản Liftoskin trẻ hóa da

Liftoskin có tác dụng trẻ hóa da đang được nhiều phụ nữ ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng cũng như bảo quản chúng sao cho đảm bảo tối đa chất lượng và đạt được hiệu quả cao nhất. Thấu hiểu vấn đề đó của nhiều chị em phụ nữ, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những điều quan trọng trong việc sử dụng và bảo quản Liftoskin giúp trẻ hóa làn da ngay sau đây.

Cách sử dụng đúng

Nhiều người vẫn nghĩ rằng kem Liftoskin cũng giống như nhiều sản phẩm mỹ phẩm trẻ hóa da khác là cứ việc thoa lên da mặt hàng ngày, bất kể thời tiết ra sao hay loại da của mình hế nào. Tuy vậy, Liftoskin không phải là mỹ phẩm trẻ hóa da thông thường đang xuất hiện nhiều trên thị trường. Chính vì thế, Liftoskin có cách sử dụng riêng, phù hợp để các dưỡng chất có thể thẩm thấu sâu xuống da.

Cụ thể, việc đầu tiên cần làm khi sử dụng Liftoskin để giúp trẻ hóa da là bạn cần phải tuân thủ những bước sau đây.

  • Bước 1: Rửa mặt thật kỹ để làm sạch da mặt là làm khô chúng một cách nhẹ nhàng nhất bằng khăn khô mềm. Chỉ có thể, các bít tắc của lỗ chân lông mới được đẩy lùi và khiến các dưỡng chất thẩm thấu sâu trong da tốt hơn.
  • Bước 2: Sau khi đã rửa và làm khô da mặt, bạn cần xịt Liftoskin lên lòng bàn tay rồi mới thoa trròn đều và massage ở các vùng của khuôn mặt. Việc này giúp bạn có thể định lượng Liftoskin mỗi lần sử dụng tốt hơn, phù hợp với làn da của mình, cũng như giúp các dưỡng chất có trong Liftoskin thẩm thấu sâu vào da hơn.
  • Bước 3: Sau mỗi lần sử dụng, bạn để nguyên cho các dưỡng chất thấm sâu vào trong da. Đến sáng hôm sau dậy mới bắt đầu rửa lại mặt. Với loại serum trẻ hóa da này, bạn nên sử dụngg vào ban đêm và chỉ dử dụng trong khoảng 28 ngày để liệu trình trẻ hóa da được hoàn thành một cchs hiệu quả nhất.

Với Liftoskin, chúng ta có thể thấy nên dùng vào buổi tối để các dưỡng chất được thẩm thấu tốt hơn nên sẽ mang lại hiệu quả cao hơn hẳn với các loại serum thông thường đang có mặt trên thị trường nhưng mang tới những hiệu quả không cao khi sử dụng.

Bảo quản Liftoskin đúng cách

Để Liftoskin có thể phát huy được tác dụng của mình trong việc làm trẻ hóa da, bạn cũng cần phải bảo quản Liftoskin đúng cách. Cụ thể, bạn nên bảo quản serum dưỡng da này bằng những việc sau:

  1. Bảo quản n ơi khô ráo để serum không bị biến đổi về chất
  1.  Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ làm hỏng serum
  1. Tránh xa tầm tay của trẻ vì Liftoskin chỉ dùng ngoài da, không được uống

Có thể thấy việc sử dụng và bảo quản Liftoskin cũng vô cùng quan trọng để đảm bảo chúng có thể phát huy được tác dụng của mình trong việc trẻ hóa làn da. Cần tư vấn thêm về Liftoskin, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.