Cần phải sử dụng Gray off đúng cách

Date: - View: 238 - By:

Cần phải sử dụng Gray off đúng cách

Gray off đang là sản phẩm trị bạc tóc và phục hồi màu tóc khá hiệu quả vì các hoạt chất được chiết xuất từ thiên nhiên, mang tính. Tuy nhiên, để Gray off phát huy công dụng của mình, chúng ta cần sử dụng chúng sao cho đúng cách. Vậy làm thế nào để sử dụng Gray off đúng cách? Hãy cùng chúng tôi hướng dẫn ngay trong bài viết dưới đây.

Nên sử dụng vào buổi sáng

Để Gray off phát huy được tác dụng vượt trội trong quá trình sử dụng, thời gian dùng tốt nhất chính là vào buổi sáng. Nguyên do chính là thời gian này, tóc bạc của bạn có dấu hiệu khô rõ nét. Đây cũng là thời điểm bạn gội đầu trước khi đi làm.

Tuy vậy, không chỉ xịt vào vùng tóc bạc khi tóc khô sau khi gội đầu mà bạn còn phải massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất từ thuốc trị bạc tóc thẩm thấu vào da đầu để tái cấu trúc lại quá trình sản xuất melanin ngay từ chân tóc. Đây cũng là thời gian để tóc được nghỉ ngơi, thư giãn, nuôi dưỡng và phát triển ngay khi sử dụng.

Nên sử dụng liên tục 30 ngày

Thời gian 30 ngày là thời gian tối thiểu để bạn có thể thu lại được những kết quả mong muốn từ Gray off. Cụ thể, đối với giai đoạn đầu khi sử dụng, bạn cần dùng từ 1 – 2 lần/ngày mới có thể đạt được kết quả tốt. Tiếp đó, bạn cũng cần phải sử dụng tối thiểu 30 ngày. Khi đó, bạn sẽ thấy tóc bạc sẫm màu hơn hẳn. Chưa kể, những tóc mới mọc ra cũng có độ sẫm màu trông thấy.

Khi đã dùng 1 tháng, bạn vẫn tiếp tục sử dụng nhưng rút ngắn số lần dùng xuống còn 2 – 3 lần/tuần để tóc có độ hồi phục nhất định, cũng như duy trì được mái tóc đen đẹp rạng ngời. Nguyên nhân chính phải sử dụng trong thời gian dài chính là vì các dưỡng chất cũng cần thời gian để có thể thẩm thấu vào sâu cả chân tóc và bên trong tóc.

Chỉ dùng khi tóc khô

Đây cũng là một nguyên tắc cần phải lưu ý khi sử dụng Gray off vì chỉ có như vậy thì dưỡng chất mới không bị trôi đi lãng phí, trong khi đó chúng lại được thẩm thấu qua da dầu vào tận sâu chân tóc để mang lại được kết quả tốt nhất có thể.

Khi dùng Gray off, bạn cũng cần lưu ý là không cần gội đầu lại. Nguyên do chính là dưỡng chất của Gray off có ưu điểm khô tự nhiên chỉ sau từ 15 – 20 phút. Do vậy, dùng Gray off, bạn cũng không nên quá nôn nóng chờ chúng khô hoặc đi gội lại ngay tức thì.

Tóc đã nhuộm cho hiệu quả lâu hơn

Trong trường hợp tóc của bạn đã nhuộm thì thời gian sử dụng Gray off sẽ phải kéo dài hơn nhiều để các dưỡng chất có thể thẩm thấu sâu trên tóc, phá vỡ các Hydrogen Peroxide – một chất làm mất sắc tố của tóc. Khi dùng lâu dài, tóc bạn sẽ phục hồi dần dần mới có thể đạt kết quả như mong muốn được. Đây là điều bạn cần đặc biệt lưu ý để kéo dài thời gian sử dụng hơn khi tóc bạn đã trải qua một số lần nhuộm trước.

Ngoài ra, Gray off cũng dùng linh động tùy từng loại tóc. Ví dụ như lượng tóc của bạn nhiều, bạn cần xịt nhiều hơn thì dung tích 200ml của Gray off chỉ dùng được 1 tháng. Trong khi đó, nếu lượng tóc bạc của bạn ít hơn thì có thể dùng tới 2 – 3 tháng.