Điều trị trĩ sau sinh bằng Hemorrhostop của Mỹ

Date: - View: 1139 - By:

Tin vui cho các bạn có thể chữa trĩ khi đang cho con bú bằng kem bôi trĩ hemorrhostop

Mình mới đi khám bác sĩ và được tư vấn nên sử dụng kem bôi trĩ hemorrhostop. Bạn có biết nguyên nhân vì sao không?
 

Mình đang có con nhỏ và phải cho con bú đó các bạn

Mình sinh em bé đến nay được hơn 7 tháng. Sau khi sinh con, đã hai lần mình đại tiện ra máu tươi và thấy đau rát, khó chịu ở hậu môn. Khoảng 1 tuần nay mình thấy ở hậu môn lồi ra bằng hạt đậu tương, đôi lúc thấy ngứa, nóng và rát; những lần đi vệ sinh không rặn nhưng vẫn thấy nó sa ra. Hiện tại mình đang cho con bú, nên khá lo lắng khi đi thăm khám bác sĩ. Sau khi nghe mình nói về tình trạng bệnh và thăm khám bác sĩ đã tư vấn cho mình như sau nè các mẹ.

Theo những gì mình mô tả và thăm khám thì bác sĩ kết luận các biểu hiện đại tiện ra máu tươi, đau rát hậu môn đó là do bệnh trĩ. Bệnh trĩ có 2 loại: trĩ nội và trĩ ngoại và có 4 mức độ, từ độ 1 đến độ 4. Bệnh trĩ không phải là bệnh nguy hiểm nhưng cần biết cách phòng ngừa để bệnh không xảy ra, nếu đã xảy ra thì cần biết cách để bệnh không nặng thêm.

Trường hợp của mình khi đi ngoài búi trĩ sa ra bằng hạt đậu tương và tự co lên thì thường là trĩ độ 2, nếu sa ra mà không tự co lên được là đã ở độ 3. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị trĩ hiệu quả.

Nếu trĩ ở mức độ nhẹ (độ 1, 2) thì chỉ cần điều trị bằng nội khoa (bằng thuốc Đông y hoặc Tây y). Nếu mức độ nặng (độ 3, 4), có thể thắt hoặc tiêm xơ búi trĩ hoặc cắt trĩ. Hiện tại, mình vừa trải qua thời gian mang thai và đang cho con bú đó là yếu tố để bệnh trĩ phát sinh. Vì vậy, mình đã được bác sĩ khuyên nên chú ý chế độ ăn: không ăn chất cay nóng như tiêu ớt, ăn nhiều rau tươi, quả chín và nhớ uống đủ nước (2 lít/ngày) để không bị táo bón thì sẽ hạn chế chảy máu.

điều trị bệnh trĩ sau sinh

Sau khi tư vấn xong bác sĩ đã tư vấn cho mình sử dụng loại thuốc điều trị trĩ đó là kem bôi trĩ hemorrhostop không ảnh hưởng đến việc nuôi con bú nên mình rất yên tâm. Bạn nào cũng đang bị như mình thì nên sử dụng kem bôi trĩ hemorrhostop nhé.

Mua hemorrhostop chính hãng tại đây 

Đặt mua hemorrhostop