Gray off có thành phần gì có thể phục hồi màu tóc?

Date: - View: 246 - By:

Gray off có thành phần gì có thể phục hồi màu tóc?

Gray off có thực sự phục hồi màu tóc hay không là điều mà ai cũng thắc mắc nhưng thực tế không phải ai cũng nắm được câu trả lời. Vậy Gray off có thành phần gì để có thể phục hồi màu tóc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Propylene Glycol

Đây là một chất giữ độ ẩm và giảm độ nhớt của Gray off trong quá trình sử dụng và tất nhiên chúng rất an toàn, có thể đạt tới nống độ 50%. Chính hoạt chất này cũng giúp cho Gray off không bị dị ứng nên phù hợp với cả nam và nữ, cũng đều cho hiệu quả cao.

Với Propylene Glycol cũng đã được công nhận tại FDA và nhận được đánh giá cao khi áp dụng để sản xuất các loại mỹ phẩm chất lượng cao.

Triethanilamine

Triethanilamine cũng là hoạt chất được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm để tăng  độ PH của sản phẩm. Với hoạt chất này, chúng không màu, không vị để đảm bảo các kết cấu hỗn hợp, chống lão hóa. Riêng các sản phẩm có chứa hoạt chất này, bạn có thể sử dụng thường xuyên mà không sợ bị các tác dụng phụ có thể gây ra đối với sức khỏe của mình.

Glycolic Acid

Hoạt chất chứa axit này có tác dụng trẻ hóa từ gốc tóc, để phòng ngừa cũng như điều trị các hiện tượng lão hóa và tóc bạc cũng là một trong số các hiện tượng đó. Đối với hoạt chất này có chứa nhiều trong trái cây như cam chanh. Khi hoạt chất có trong Gray off, nó sẽ có tác dụng loại bỏ tế bào da chết, làm khôi phục màu tóc cũ hơn.

Sulfur

Với hoạt chất này, các chất dầu dư thừa cũng như bụi bẩn được loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, khi Sulfur được sử dụng trong Gray off, bạn hãy đảm bảo rằng rửa tay thật kỹ sau khi dùng xong vì đây là hoạt chất không thể để lâu trên da tay vì sẽ gây hại đến da tay của bạn.

Panthenol

Chữa lành vết thương và tái tạo màu tóc chính là tác dụng mà Panthenol mang lại. Với hoạt chất này, chúng được dùng như liệu pháp điều trị kết hợp. Từ đây, tóc bạc không chỉ trị dứt điểm mà còn khiến da đầu trở nên mịn màng hơn hẳn. Ngoài ra lớp biểu bì và lớp sừng cũng mềm mịn hơn, đàn hồi tốt hơn do hoạt chất này kích thích tăng trưởng ngay từ sâu bên trong da, thông qua việc chữa trị các tổn thương trên bề mặt da.

Fragrance

Hoạt chất này có mùi thơm dễ chịu. Đặc biệt, chúng có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên nên không gây hại cho da của bạn. Khi hoạt chất này có trong Gray off, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không sợ bị kích ứng da hoặc gây hại đến sức khỏe của mình.

Ngoài các thành phần trên đây, Gray off còn chứa các thành phần tự nhiên khác, tốt cho việc phục hồi màu tóc. Đặc biệt, Gray off không phải là thuốc nhuộm nên không có tác dụng phụ. Tất cả các thành phần này đều được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn nên bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

 Cần tư vấn thêm về Gray off, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn những điều quan trọng nhất trong quá trình sử dụng.