Gray off dùng được cho đối tượng nào?

Date: - View: 216 - By:

Gray off dùng được cho đối tượng nào?

Không ít người nghĩ rằng Gray off trị tóc bạc, phục hồi màu tóc chỉ được sử dụng cho những người có tình trạng tóc đổi màu trông thấy, khó có thể khắc phục bằng các loại thuốc khác.  Tuy nhiên, sự thật Gray off lại khá thông dụng trên thị trường hiện nay, có thể dùng cho tất cả đối tượng khác nhau, cả nam và nữ khi xuất hiện tình trạng tóc trên.

Gray off trị tóc bạc cho cả nam và nữ

Tóc bạc xảy ra ở cả nam và nữ. Đây là thực tế không thể chối cãi bởi màu tóc của cả hai phái đều được thể hiện bằng sắc tố melanin của tóc. Sắc tố này khiến tóc có màu đen tự nhiên và được Enzyme Catalase bảo vệ. Đây là một enzyme chống oxy hóa nhưng trong môi trường sống bị ô nhiễm và lượng H2O2 tích tụ quá nhiều sẽ khiến quá trình sản xuất hắc sắc tố melanin bị suy giảm đi khá nhiều. Từ đây lượng H2O2 tăng mạnh làm tóc bạc dần một cách đáng kể.

Chưa kể tới là tình trạng cơ thể thiếu vitamin và quá lạm dụng thuốc nhuộm cũng khiến cho tóc của cả nam và nữ bị bạc nhanh hơn hẳn. Do thế mà Gray Off đã xuất hiện, giảm tình trạng bạc tóc lên tới hơn 80%, trong khi độ an toàn được đảm bảo một cách tối đa.

Với các chứng minh lâm sàng, Gray off có tác dụng vượt trội cả ở nam và nữ vì quá trình sản xuất hắc sắc tố của hai giới là như nhau, không có sự khác biệt. Chính vì thế, Gray off là sản phẩm có thể dùng chung cho cả hai phái mà không gây ra các phản ứng phụ riêng biệt theo từng phái.

Gray off không gây dị ứng đối với lứa tuổi

Như đã nêu ở trên, tác dụng của Gray off chính là tạo ra hoạt chất để phục hồi quá trình sản xuất hắc sắc tố melanin cho cơ thể. Từ đây, hắc sắc tố này sẽ cung cấp màu tự nhiên cho tóc của cả nam và nữ. Điều này có được khi thành phần chính của Gray off chính là nhân sâm – Dược liệu quý có tác dụng kéo dài sức khỏe, sự tươi trẻ cho con người.

Cũng chính vì thành phần của Gray off hoàn toàn tự nhiên nên có thể sử dụng cho các lứa tuổi khác nhau mà không gây kích ứng da. Đặc biệt, Gray of còn không có màu, không mùi, không có tác dụng phụ nên với những người có làn da nhạy cảm cũng không sợ kích ứng hoặc dễ tổn thương với các hóa chất dùng cho việc trị bạc tóc khác.

Ngoài ra, trong Gray off cũng có chứa Sesame – Hoạt chất tự nhiên thực sự cần thiết cho việc sản xuất và phục hồi màu tóc tự nhiên, cũng như việc củng cố và bảo vệ nang tóc thời gian sau khi điều trị. Từ đây, tóc không chỉ được phục hồi về mặt màu sắc mà còn có thể tăng tốc độ phát triển một cách đáng kể.

Chưa dừng tại đó, Gray off còn cớ thể sử dụng cho  mọi làn da khác nhau, kể cả các làn da mẫn cảm hoặc nhạy cảm với hóa chất, trừ những người dị ứng với các thành phần của thuốc.

Có thể thấy Gray off là một sản phẩm trị bạc tóc, phục hồi màu tóc dùng được cho cả nam và nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau mà không gây kích ứng da hay gây tổn thương đáng kể cho da đầu.