Kem bôi trị giãn tĩnh mạch Varicofix có tốt không?

Date: - View: 938 - By:

Kem bôi trị giãn tĩnh mạch Varicofix có tốt không?

Suy giãn tĩnh mạch chân là một trong những bệnh lý mà không ít người mắc phải. Liệu bạn có là một trong số đó? Đừng lo, hôm nay chúng tôi xin mang đến một giải pháp hiệu quả - kem bôi trị giãn tĩnh mạch Varicofix.
 

Thế nào là suy giãn tĩnh mạch?

Suy giãn tính mạch hay chính xác hơn là suy giãn tĩnh mạch chi dưới là hiện tượng các tĩnh mạch phình ra, nổi lên gần bề mặt da. Nguyên nhân gây ra bệnh là do hệ thống tĩnh mạch ở vùng chân bị tổn hại khiến việc đưa máu về tim trở nên khó khăn hơn, máu sẽ bị ứ đọng lại và gây ra một loạt các triệu chứng như tê, nhức mỏi, phù chân, nặng chân, kiến bò hoặc bị chuột rút về đêm.

Có rất nhiều yếu tố khiến tăng nguy cơ mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch như tuổi tác, giới tính, tiền sử gia đình, béo phì. Những người cao tuổi, phụ nữ đang mang thai, trong thời kinh nguyệt, mãn kinh, hoặc người có người thân từng bị bệnh này thì thường sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn so với người bình thường.

kem varicofix có tốt không
Hình: suy giãn tĩnh mạch chân

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay đã có những giải pháp chữa trị hiệu quả trong đó có việc sử dụng kem bôi trị giãn tĩnh mạch Varicofix.

Varicofix – giải pháp hiệu quả cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch

Thuốc trị giãn tĩnh mạch Varicofix là một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, tồn tại dưới dạng gel và đóng trong tuýp. Với mỗi tuýp thuốc có dung tích 75 ml . Thaoduocchinhhang.com đang khuyến mãi 50% còn 790.000đ.

Sản phẩm cung cấp các hoạt chất góp phần chữa giãn tĩnh mạch từ đó làm giảm các triệu chứng sưng, đau đồng thời khắc phục những biểu hiện của viêm nhiễm cục bộ. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng cải thiện tình trạng mạch máu, giảm các triệu chứng như lạnh cóng chân tay, có cảm giác kim châm, mệt mỏi, nặng nề chân tay.

Hotline liên hệ mua hàng chính hãng Varicofix 0967323244

Mua hàng với giá khuyến mãi ngay tại đây : Thaoduocchinhhang.com

Đặt mua Varicofix