Làm thế nào để chữa dứt điểm bệnh nấm chân nấm móng?

Date: - View: 490 - By:

Bệnh nấm móng có tên khoa học là Onychomycosis – một bệnh về da phổ biến do mầm móng hoặc đĩa móng gây nên, tạo ra những vấn đề không nhỏ về mặt thẩm mỹ, có thể ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Vậy làm sao để chữa dứt điểm bệnh nấm chân, nấm móng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách chữa dứt điểm bệnh này ngay sau đây.

trị nấm chân

Nhận biết dấu hiệu

Trước khi muốn điều trị bệnh nấm chân, nấm móng, bạn cần biết về dấu hiệu của bệnh. Đầu tiên là cảm giác đau ở móng chân vì bên trong móng có sự thay đổi không hề nhỏ khi nhiễm trùng nấm sẽ làm thay đổi màu sắc của móng. Theo đó, móng sẽ có những vệt màu vàng hoặc trắng ở hai bên. Nguyên nhân chính là do sự tích tụ không nhỏ của bụi ở dưới hoặc ở quanh móng.

Kể từ lúc này, móng sẽ bị lỏng và dễ gãy hơn bình thường. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bệnh nấm chân, nấm móng lại ảnh hưởng khả nhiều đến yếu tố thẩm mỹ. Trong nhiều trường hợp viêm nhiễm nặng sẽ khiến móng bị tổn thưởng vĩnh viễn và lan ra ngoài móng, đặc biệt là những người có nguy cơ cao như có tiền sử bệnh tiểu đường hoặc suy giảm miễn dịch. Một số ít sẽ bị viêm tế bào hoặc nhiễm trùng mô da nghiêm trọng.

Có cách nào chữa bệnh nấm chân?

Thông thường bệnh này là do nấm Trichophyton Rubrum gây ra, buộc người bệnh phải sử dụng thuốc kê đơn để tránh việc bệnh tái phát hoặc triệt tiêu bệnh bằng thuốc uống để đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, khi uống thuốc kê đơn, thời gian điều trị kéo dài tới 12 tuần. Chưa kể khi sử dụng thuốc còn có các tác dụng phụ không thể tránh khỏi như tiêu chảy, thay đổi men gan hoặc bị phát ban.

Vì thuốc chữa bệnh nấm chân nấm móng có nhiều tác dụng phụ nên những người có tiền sử các bệnh liên quan đến gan hoặc thận tuyệt đối không được sử dụng những thuốc đặc trị này. Nguyên do chính là sẽ khiến tiền sử bệnh tái phát, khó lòng có thể điều trị dứt điểm khi bệnh đã tái phát.

chữa trị nấm chân, nấm móng

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Onycosolve – chuyên chữa dứt điểm bệnh nấm chân nấm móng, có xuất xứ từ Mỹ, mang lại hiệu quả lâu dài như dứt điểm các triệu chứng ngứa, khó chịu, đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh một cách nhanh chóng. Từ đây, căn nguyên gây bệnh cũng được phá hủy một cách triệt để.

Ngoài ra, trong quá trình điều trị, những người bị bệnh nấm chân nấm móng cũng không nên đi chung giày dép với những người khác vì sẽ khiến những người này bị lây nhiễm nấm. Khi tình trạng bệnh không thuyên giảm hoặc có những triệu chứng khác lạ, bạn phải đi khám bác sĩ ngay để tìm ra biện pháp phù hợp.

Xem thêm sản phẩm hỗ trợ điều trị nấm chân và nấm móng: https://thaoduocchinhhang.com/product/onycosolve-dieu-tri-nam-chan-mong.html