Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Gray off

Date: - View: 259 - By:

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Gray off

Gray off có tác dụng tuyệt vời để trị bạc tóc và phục hồi màu tóc mà không gây ra tình trạng dị ứng bởi chúng không phải là thuốc nhuộm. Thay vào đó, Gray off là một sản phẩm cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da để kích thích sản xuất hắc sắc tố ngay từ chân tóc. Tuy vậy, khi sử dụng Gray off, bạn cũng cần lưu ý đến những điều quan trọng sau đây.

Dùng đúng cách

Để Gray off có thể phát huy được tác dụng của mình đối với tóc, bạn cần phải sử dụng chúng đúng cách. Cụ thể, điều muốn nói tới ở đây là đúng liều lượng, đúng phương pháp và thời gian trong khoảng từ 30 ngày mới có kết quả như mong đợi. Đối với liều lượng thì phụ thuộc vào lượng tóc bạc để ước tính sao cho phù hợp nhất.

Tình trạng tóc

Đối với tóc dầu hoặc tóc đã trải qua vài lần nhuộm thì chúng khiến giảm tác dụng khá nhiều của Gray off. Do vậy, khi sử dụng Gray off trong những trường hợp này, bạn cần dùng lâu hơn hoặc tăng số lần dùng lên để đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất. Ví dụ, bạn có thể tăng lên từ 2 – 3 lần/ngày để đạt được kết quả tốt hơn.

Không để nhiều lớp sản phẩm

Đây cũng là một nguyên tắc mà bạn cần phải nhớ khi sử dụng Gray off bởi nếu quá lâu gội đầu, nhiều lớp Gray off sẽ ở lại trên tóc làm quá trình trao đổi chất của tóc không được diễn ra suôn sẻ. Chính vì thế chúng sẽ làm giảm hiểu quả sử dụng nên bạn cần gội đầu ít nhất 3 ngày 1 lần để khi sử dụng Gray off đạt được hiệu quả tốt nhất.

Để xa tay trẻ em

Tuy Gray off không gây ra các phản ứng phụ hoặc dị ứng nhưng bạn vẫn cần phải đặt ngoài tầm tay trẻ em vì không ai biết các bé sẽ làm gì với chúng, trong khi Gray off không được uống nhầm. Trong trường hợp uống nhầm, bạn cần phải uống nhiều nước và đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ.

Không xịt vào mắt

Đây cũng là nguyên tắc mà bạn cần lưu ý trong suốt quá trình sử dụng vì Gray off có thể làm tổn thương mắt. Trong trường hợp xịt nhầm vào mắt, bạn cần rửa mắt và đến cơ sở y tế ngay tức thì.

Không dùng khi da đầu bị trầy xước

Da đầu bị trầy xước sẽ khiến các hoạt chất của Gray off làm tổn thương đến các mô ở trên đầu làm bạn có thể bị dị ứng da đầu. Đây chính xác là trường hợp không mong muốn nên bạn cần phải kiểm tra kỹ da đầu khi bắt đầu có ý định sử dụng Gray off.

Rửa tay sau khi dùng

Sau khi đã dùng xong, bạn cũng cần rửa tay thật kỹ để tránh các hoạt chất còn tồn dư trên tay bạn có thể vào thức ăn hoặc vào mắt gây hậu quả nghiêm trọng. Khi rửa tay, bạn cần rửa kỹ tay với nước sạch và nếu cẩn thận hơn có thể dùng thuốc sát trùng để đạt được kết quả tốt nhất.

Có thể thấy rằng Gray off an toàn với sức khỏe con người những không phải là sản phẩm có thể tùy ý sử dụng cho các bộ phận khác. Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể sử dụng Gray off an toàn và cho hiệu quả cao nhất.