Tại sao Gray off lại giảm tóc bạc hiệu quả?

Date: - View: 232 - By:

Tại sao Gray off lại giảm tóc bạc hiệu quả?

Khi gặp các vấn đề như bạc màu tóc, Gray off luôn được khuyên dùng trước tiên để phục hồi hầu hết các vấn đề này bởi Gray off mang lại hiệu quả cao trong mọi trường hợp mà không phải ai cũng có thể ngờ tới. Tại sao Gray off lại có thể làm được những điều tưởng như khó tin đến vậy? Chúng ta hãy cùng khám phá câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Tăng cường sản xuất hắc sắc tố

Đây là điều đầu tiên Gray off làm được để có thể giảm tóc bạc một cách hiệu quả nhất. Nguyên nhân chính là hắc sắc tố hay còn gọi là melanin quyết định đến màu đen tự nhiên của tóc và được một loại enzym đặc biệt bảo vệ. Loại enzym này có tên gọi là Catalase chống oxy hóa rất tốt.

Tuy nhiên, cùng với tuổi tác, enzym này sẽ mất đi vai trò của mình. Từ đây, quá trình sản xuất ra hắc sắc tố bị suy giảm hoặc bị gián đoạn đi tương đối. Trong khi đó, lợi dụng thời cơ, lượng H2O2 sẽ tăng lên nhanh chóng khiến tóc bạc đi trông thấy. Điều này là điều mà không ai muốn nhưng buộc phải đối mặt.

Lúc này, việc của Gray off là tăng cường sản xuất các hắc sắc tố bằng hoạt chất tự nhiên của mình. Để làm được điều đó, trong Gray off có một chất tương tự như nhân sâm có tên gọi là Sesame. Đây là hoạt chất tự nhiên quyết định trong việc phục hồi màu tóc, củng bộ nang tóc cũng như bảo vệ tóc khỏi các tác nhân xấu từ môi trường.

Cung cấp dưỡng chất thẩm thấu dạng xịt

Không chỉ khiến mái tóc được khôi phục màu tự nhiên mà sản phẩm này còn cung cấp các dưỡng chất khác ở dạng xịt. Với dạng này, các dưỡng chất sẽ được thẩm thấu nhanh nhất có thể dưới tận chân tóc, khiến tóc được phục hồi nhanh chóng nhất, đảm bảo cho tóc giữ được màu lâu dài và chắc khỏe ngay từ chân tóc.

Hiệu quả đạt được khi các dưỡng chất thẩm thấu ở dạng xịt khiến tình trạng tóc bạc có thể giảm tới hơn 80%, màu tóc tự nhiên ngay từ chân tóc, không có tác dụng phụ nên không gây kích ứng da mặc dù chúng có mùi thơm nhẹ, dễ chịu.

Dạng xịt cũng chính là ưu điểm vượt trội của Gray off so với các sản phẩm trị bạc tóc đang có mặt trên thị trường. Chính dạng xịt khiến các dưỡng chất được thẩm thấu nhanh và đầy đủ nhất. Từ đây, các dưỡng chất sẽ không bị lãng phí, thay vào đó chúng đã qua da nhanh chóng, tạo nguồn dưỡng chất thúc đẩy quá trình sản xuất melanin.

Đặc biệt, Gray off phù hợp cho cả nam và nữ nên bất kể ai cũng có thể sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất khi muốn trị bạc tóc hoặc khôi phục màu tóc. Đây cũng là lý do tại sao Gray off lại hiệu quả hơn nhiều các sản phẩm trị bạc tóc khác đang có mặt trên thị trường.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về việc tại sao Gray off lại giảm tóc bạc hiệu quả một cách đáng kể, mặc dù các hoạt chất có chứa trong Gray off đều đến từ thiên nhiên. Cần tư vấn kỹ hơn về Gray off, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.