Tổng hợp thành phần chính của Aural+ phục hồi thính lực

Date: - View: 226 - By:

Tổng hợp thành phần chính của Aural+ phục hồi thính lực

Aural+ phục hồi thính lực được cho là phương pháp duy nhất mang lại hiệu quả cao cho tai mà không cần phẫu thuật. Sau một thời gian xâm nhập vào thị trường Việt Nam, tới nay, Aural+ đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Hãy cùng khám phá về những thành phần chính tạo nên sản phẩm dành cho tai đang “hot” nhất hiện nay nhé!

Các thành phần chính có trong Aural+ phục hồi thính lực

Trong quá trình nghiên cứu về sản phẩm Aural+, các nhà khoa học không chỉ tập trung vào mức độ hiệu quả, ở một khía cạnh khác, họ còn rất đề cao về mức độ an toàn. Chính bởi vậy, những thành phần được chọn lựa để tạo thành Aural+ phải được kiểm định kỹ càng, tìm hiểu kỹ lưỡng.

Sau cùng, các nhà khoa học quyết định sử dụng nguyên liệu chính từ thực vật. Điều đó đồng nghĩa với việc: Mức độ an toàn của sản phẩm đã được nâng lên gần như tuyệt đối.

Cụ thể, các thành phần chính có trong Aural+ phải kể đến là:

  • Maltodextrin

Đây là một thành phần có khả cung cấp năng lượng và một lượng đường vừa đủ cho cơ thể con người. Sau khi cơ thể tiếp nhận Maltodextrin, lượng cholesterol sẽ được giảm đáng kể và sức khỏe con người sẽ được cải thiện tốt hơn. Đặc biệt, Maltodextrin rất dễ hấp thụ và gần như không “kén” người sử dụng.

  • Thảo mộc

Trong Aural+ phục hồi thính lực có chứa tới 39 loại thảo mộc thiên nhiên. Và đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của sản phẩm điều trị thính lực này.

Việc chọn lựa từng loại thảo mộc ra sao, liều lượng thảo mộc ở mức nào… tất cả đều được cân nhắc kỹ càng dựa trên kiến thức khoa học chuyên sâu. Điều đó đã giúp Aural+ trở nên đa công dụng hơn khi mang đến các khả năng sau:

+ Khả năng giảm đau và viêm hiệu quả

+ Khả năng lấy lại thính giác hữu hiệu

+ Khả năng ngăn chặn vi khuẩn gây ra nhiễm trùng tai

  • Vitamin nhóm B

Nhiều nghiên cứu cho thấy, các Vitamin trong nhóm B khi được điều chế đạt chuẩn sẽ giúp thính giác được duy trì ở mức bình thường. Cùng với đó, chúng là gia tăng các thành mạch máu, hỗ trợ đắc lực cho tế bào của tai trong quá trình trao đổi chất.

  • Vitamin nhóm C

Máu có thể được lưu thông tốt hay không phụ thuộc một phần vào các Vitamin nhóm C có trong Aural+ phục hồi thính lực. Với những trường hợp bị thiệt hại về tai, Vitamin C còn đóng vai trò tái sinh và hồi phục.

Aural+ phục hồi thính lực dùng cho đối tượng nào?

Trước khi đến tay người dùng, Aural+ đã phải trải qua quá trình thử nghiệm khắt khe. Chỉ khi được chứng nhận về mức độ hiệu quả và khả năng an toàn, Aural+ mới được đưa ra rộng rãi trên thị trường.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, Aural+ đặc biệt phù hợp với những người có vấn đề về tai như: Suy giảm thính lực, phải sử dụng máy trợ thính để hỗ trợ nghe, thính lực bị mất đi bởi nhiều nguyên nhân khác nhau…

Do có thành phần an toàn, rất hiếm các trường hợp sử dụng Aural+ rơi vào tình trạng dị ứng. Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều đối tượng thuộc các độ tuổi khác nhau.

Có thể nói, Aural+ phục hồi thính lực chính là biện pháp “cứu cánh” của nhiều người – đặc biệt là với những ai không muốn tiến hành phẫu thuật tai. Chỉ cần sử dụng đúng, sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi.